ปรึกษาหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 9 Week จะออกไปรับจ้างทำงานปลูกมันเข้าไร่ตากแดด จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ ข้อควรระวังมีอะไรบ้าง ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

จริงๆทำงานได้ปกติทุกอย่าง แต่ระวังเรื่องยกของหนักอันนี้ห้าม ยืนตากแดดนานๆอันนี้ก็อันตรายค่ะ แล้วก็ระวังสะดุดล้ม

4mo trước

ขอบพระคุณคะ 🙏🏻

อย่ายกของหนัก อย่ายืนนาน นะคะ