เลือดออกเหมือนประจำเดือน

ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ สีเลือดออกเหมือนประจำเดือนแต่ไม่เยอะไม่ปวดท้อง เกิดจากสาเหตุอะไรคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่เยอะไม่รู้สึกอะไร หาความรู้ในเน็ตกะถามหมอ หมอจะบอกเป็นประจำเดือนตกค้าง ไม่ก็เลือดล้างหน้าเด็ก ถ้าออกเยอะก็ครวพบแพทย์ค่ะ แต่ถ้าดูแล้วออกน้อยแปปเดียวไม่มีออกอีกก็จะเป็น ไม่เลือกล้างหน้าก็ปจด.ตกค้าง บ้านนี้เป็นสองรอบแต่ออกนิดๆ ก็หาย

4t trước

แม่เชื่ออย่างละ50/50 ค่ะ ขอบคุณคำแนะนำเหมือนกันนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามคะแม่ดูประสบการณ์หน้าโพสได้เลยนะคะ ตอนแรกเป้นเหมือนปจด.มาเหมือนกันคิดว่าที่ตรวจครรภ์เสีย พอตรวจใหม่ขึ้นสองขีดเหมือนเดิม แม่ชะล่าใจคิดว่าไม่เป้นไรมาก ไปรพ. ค่ำ พออีกวันแท้งน้องคะ

รีบหาหมอดีที่สุดค่ะ ทางนี้เคยมีภาวะแท้งคุกคามแล้วแท้งมาก่อน อาการคือไม่ปวด ไม่แพ้ท้อง ทุกอย่างปกติ แค่มีเลือดออกทางช่องคลอด

ขอบคุณทุกความคิดเห็นคะตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วขอบคุณนะคะ 😭

หาหมอเลยค่ะ แบบนี้เสี่ยงแท้ง แท้งคุกคาม

4t trước

ใช่ค่ะปกติ เขาก็ต้องอัลตราซาวด์ตั้งแต่ฝากครรภ์นะคะ เพื่อจะดูว่าท้องในมดลูกหรือนอกมดลูก เห็นถุงตั้งครรภ์ไหม

เสี่ยงต่อการแท้งนะคะยังไงก็ไปหาหมอดู

อาจมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอด้วยนะคะ

หาหมอเลยค่ะ