ขอคำปรึกษา

ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ วันนี้เข้าห้องน้ำ เลือดสีชมพูจางๆๆ ติดทิชชู่ แบบนี้ อันตรายไหมคะ เคยแท้ง มาแล้ว ตอน 6 เดือนที่แล้วคะ พึ่งจะตั้งท้อง แอบกังวลคะ

ขอคำปรึกษา

เราเคยเป็นค่ะไปหาหมอ หมอบอกเป็นเชื้อราค่ะ ให้ยามาสอด 3 วัน หลังจากนั้นก็หายปกติค่ะ เป็นตอน 28 w ตอนนี้ 32 w แล้ว แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอค่ะ เหมือนเราตอนท้อง 7 Week เลยค่ะ ตอนนั้นเราภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยา และให้ยามาทาน แล้วให้พักผ่อน(ลางาน 1 สัปดาห์) ค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะคะ ตอนนี้ไม่มีเลือดแล้วคะ มีแค่อาการปวดหลัง ขอบคุณทุกๆคนมากคะ

เลือดไม่ออกแล้วรู้ได้ยังไงว่าด้านในปกติคะ ให้คุณหมอเช็คดีกว่านะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ตามคุณหมอเคยบอกค่ะ รีบหาหมอนะคะ

#เราก็เป็นคะผ่านมาได้ตอนนี้25w2d #แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าคะ

3y trước

ออกแค่ติดทิชชู่ ตอนนี้ไม่มีเลือดออก แล้วคะ มีแค่อาการปวดหลัง ขอบคุณมากๆน่ะคะ

มีเลือดถือว่าผิดปกติค่ะไปหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เราเคยแท้งเพราะไปช้า

แนะนำให้ไปปรึกษาหมอนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ