ตั้งครรภ์ขอสอบภามแม่ๆ

ตั้งครรภ์ได้ 4วีค5วัน ไปฝากครรภ์ ผลอัลตร้าซาวด์พบถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่พบตัวอ่อน หมอนัดอีกที2อาทิตย์ อายุครรภ์ยังน้อย เรากลัวลูกหลุดมากเลยหรือท้องลม หรือผิดปกติ แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง🙏🏼🥲

รอประมาณ 8 วีคไปค่ะไปตรวจอีกทีส่วนมาก4วีคยังไม่คาอยเห็นค่ะอย่าเพิ่งกังวลค่ะ