เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

ตั้งครรภ์ได้ 35สัปดาห์4วัน ตอนนี้มีอาการท้องแข็งเหมือนมดลูกบีบตัว ปวดท้องเจ็บท้องแบบบอกไม่ถูก เจ็บตั้งแต่ ตี 01:16 มีเหมือนปวดอุจจาระ เบ่งไม่ออกปวดไปหมดเลยค่ะ ตอนนี้นอนดูอาการอยู่ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก เจ็บเตือนหรือเปล่า เวลาเจ็บ ตี 01:16 01:39 02:01 02:14 02:29 02:35

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าใกล้คลอดหรือปากมดลูกเปิดจะมีมูกเลือด เจ็บท้องจะถี่ 1-2 นาที ปวดคลายจนหายใจไม่ทัน นานเป็นชม.เปลี่ยนท่าไม่หายค่ะ ระยะเจ็บยังห่างอยู่ค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ มาโรงบาลมดลูกเปิด1เซน หมอให้ยาระงับคลอดแล้วค่ะ