ท้องเล็กมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 33+5วีค ไปหาหมอมาเมื่อวาน พยาบาลทักว่าท้องก้เล้กลูกก้ตัวเล้ก น้ำหนักขึ้น6โล พยาบาลก็ด่า พอถึงคิวพบหมอ ซาวเสร้จอะไรเสร้จหมอก้บอกว่าเด้กแข้งแรงดี น้ำหนัก1700 เพศหญิง น้ำคล้ำปกดี กินไข่เช้าฟองเย้นฟอง กินนมทุกคืน ยาบำรุงที่รพ.ให้มาก้กินทุกวัน ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะกินอะไรให้ได้ลูก กลัวคลอดแล้วลูกออกมาน้ำหนักน้อย ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ😔🙏#ท้องแรกคะ

ท้องเล็กมั้ยค่ะ
1 Trả lời

หมอบอกว่าอะไรนะแม่ ถ้าลูกปกติดี ก็ดีแล้วจ้า ตอนคลอดแล้วจะได้ไม่อ้วน

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏