อาการเจ็บเตือนเป็นอย่างไรค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 29 สัปดาห์มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆ เหมือนปวดท้องประจำเดือนปวดไม่ถี่ นานๆ ปวดแล้วหายไป ไม่มีเลือดออก แม่บอกว่าเจ็บเตือนปกติไม่เป็นไร แต่แอบกังวลว่าควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

ไปเลยค่ะ ถ้าปวดถี่มาก