เจ็บซี่โครง

ตั้งครรภ์ได้7เดือนมีแม่ๆบ้านไหนเจ็บซี่โคงบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เจ็บ ข้างขวา เจ็บแบบยกแขนไม่ขึ้นเลย นอนนั่งทีนึง น้ำตาไหลเลยค่ะ ไปซาวด์มาหมอ บอกว่าหัวน้องอยู่แถวๆนั้น ไม่ยอมกลับหัวเลย นี้ก็33สัปดาห์แล้ว

เจ็บมากค่ะ ลองอ่านดูก่อนนะคะ https://th.theasianparent.com/คนท้องปวดซี่โครงอันตรายไหม

บ้านนี้6เดือนกว่า เจบซี่โครงเมิลกัน เจบจี๊ดๆ หายใจใม่สดวกเลย

เจ็บตั้งแต่6เดือนค่ะค่อยๆคลายปวดพอ7เดือนก้ไม่ค่อยรุสึกค่ะ

30wเจ็บจ้า รู้สึกเหมือนลูกถีบใต้ราวนม น้องกลับหัวแล้วด้วย

ปกติค่ะ น้องเริ่มตัวใหญ่ไปเบียดอวียวะในร่างกายเรา

มดลูกขยายมันดันซี่โครงค่ะเลยเจ็บ​ คุณหมอบอกมาค่ะ

เจ็บมากค่ะ แล้วเด็กก็ดิ้นแรงด้วยค่ะ

เจ็บปวดเหมือนกันค่ะ.7เดือนกว่า😂😂

เจ็บค่ะ พลิกตัวทีอย่างเจ็บ 😂😂