สงสัยงับ ❗❗

ตั้งครรภ์ได้40w3d วันนี้หมอนัดแล้วได้ตรวจภายใน ตอนตรวจคุณหมอก็จะใส่ถุงมือแล้วล้วงเข้าไป พอเสร็จคุณหมอก็บอกว่าปากมดลูกเปิด2เซน แต่ว่าได้กลับบ้านค่ะ ระหว่างทางกลับบ้านก็รู้สึกท้องแข็งบ่อยมาก แล้วเวลาท้องแข็งก็จะปวดบีบๆหน่วงท้องตลอด แล้วก็รู้สึกมีอะไรไหลออกมา กลับบ้านมาดูเป็นเลือดเต็มกางเกงในเลยค่ะ อยากทราบว่าตรวจภายในเสร็จแล้วท้องแข็งบ่อยบวกกับเวลาท้องแข็งจะปวดบีบๆหน่วงท้องตลอดนี่ปกติไหมคะ🙇🏻‍♀️

ทางนี้มีมูกเลือดนิดเดียว ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 3 เซน หมอให้แอดมิดเลย แล้วก็รอทั้งวัน ไม่ปวดไม่อะไรเลย หมอเลยให้ยาเร่งคลอด

2y trước

โดนยาเร่งคลอด ปวดมากไหมคะแม่ พอดีวันที่7หมอนัดไปเร่งคลอดค่า