สงสัยงับ ❗❗

ตั้งครรภ์ได้40w3d วันนี้หมอนัดแล้วได้ตรวจภายใน ตอนตรวจคุณหมอก็จะใส่ถุงมือแล้วล้วงเข้าไป พอเสร็จคุณหมอก็บอกว่าปากมดลูกเปิด2เซน แต่ว่าได้กลับบ้านค่ะ ระหว่างทางกลับบ้านก็รู้สึกท้องแข็งบ่อยมาก แล้วเวลาท้องแข็งก็จะปวดบีบๆหน่วงท้องตลอด แล้วก็รู้สึกมีอะไรไหลออกมา กลับบ้านมาดูเป็นเลือดเต็มกางเกงในเลยค่ะ อยากทราบว่าตรวจภายในเสร็จแล้วท้องแข็งบ่อยบวกกับเวลาท้องแข็งจะปวดบีบๆหน่วงท้องตลอดนี่ปกติไหมคะ🙇🏻‍♀️

บ้านนี้38-39วีคหมดบอกจะกระตุ้นถ้า40วีคไม่ออกต้องผ่าค่ะ เลือดออกแม่ไปหาหมอนะคะเปิด2เซ็นน่าจะแอดมิทไห้แล้วนะที่จิง

2y trước

จริงค่ะแม่ น่าจะให้แอดมิทเลย เขาให้กลับมาดูอาการที่บ้านเลยค่ะ ท้องแรกก็จะงงๆ🥹

เมื่อวานไปรพมา มีคุณแม่ท่านนึงเปิด2เซน หมอก็ให้กลับบ้าน เราก็งงเหมือนกัน ตอนพี่สาวให้นอนรออยู่โรงบาลรอคลอดเลย

2y trước

เขาน่าจะให้นอนรอดูว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่มอีกไหมเนาะคะแม่🥹

ถ้าปวดท้องถี่ๆ เปลี่ยนถ้านอนแล้วไม่หายปวด แถมยังมีเลือดออกมาด้วยแบบนี้ ควรไปโรงพยาบาลนะคะ น้องจะออกแล้วคะ

2y trước

ตรวจภายในมาค่าแม่ มีแต่ท้องแข็งบ่อย หน่วงๆท้อง

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ตามจริงหมอต้องให้นอนรอคลอดนะคะ บ้านนี้ก็เปิด2เซนค่ะได้นอนรอคืนนึงค่ะ

2y trước

อยากอยู่เฝ้าดูอาการที่โรงพยาบาลมากเลยค่าแม่ แต่เขาให้กลับบ้าน นัดเร่งคลอดอีกทีวันที่7นี้🥹

มันปวดแบบ5นาที ปวด 5นาทีคลาย คือจะคลอด สังเกตุอาการด้วยแม่หมอทำไม ไม่ให้รอคลอดค่ะ

2y trước

น่าจะเพราะปากมดลูกเปิดแค่2เซนมั้งคะแม่ เขาถึงให้กลับ🥹

ตอนเราจะคลอดลูกคนแรกเปิด1เซนตอน6โมงเช้าคุณหมอไม่ให้กลับบ้านนะค่ะพอตอนดึกคลอด23:01

2y trước

ปากมดลูกเปิดนานมากค่า ทรมานไหมคะแม่ กลัวมากเลยค่ะ แงง🥹

ของเรา 37w6dปวดท้องมาก ปากมดลูกเปิด1ซม.ขอนอนรอคลอดเลยค่ะ เดินทางกลับไม่ไหว

2y trước

สู้ๆนะคะ ท้องสองสบายมากค่ะ บอกเลย

เเม่กลับไปยังค่ะ เลือดออกเเล้ว จริงๆหมอควรให้นอนรอคลอดได้เเล้วนะ

2y trước

พอตรวจเสร็จก็กลับเลยค่าแม่ หมอไม่ได้บอกให้แอดมิทเลยค่ะ แต่เขาพูดว่าปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว🥹

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซนหมอก็ให้นอนรอคลอดแล้วคะ

2y trước

อยากเป็นแบบนี้บ้างจังค่ะแม่🥲

มีเลือดไหลกลับไปหาหมออีกรอบน่าจะดีนะคะ

2y trước

พยาบาลบอกก่อนกลับค่ะแม่ว่าตรวจภายในมา มีเลือดออกจะปกติ แต่ถ้าปวดท้อง น้ำเดิน หรือท้องแข็งทุก5นาทีให้ไปโรงพยาบาลได้เลยไม่ต้องรอ หมอนัดเร่งคลอดวันที่7นี้ค่า