ลูกไม่ดิ้น

ตั้งครรภ์ได้35+4 ลูกไม่ดิ้นตั้งแต่ตื่นมาจนตอนนี้10.10น. ผิดปกติมั้ยค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

น้องอาจจะนอนหลับหรือป่าวคะลองเปิดเพลงให้ฟังลองส่องไฟฉายใส่ดูจ้า

ถ้ายังไม่ดิ้นเลย ผิดปกติค่ะ ให้หมอตรวจนะคะแม่จะได้สบายใจ