ตั้งครรภ์ได้34สัปดาห์ลูกยังไม่กับหัว

ตั้งครรภ์ได้34สัปดาห์ แต่ลูกยังไม่กับหัวเลย กังวลกลัวได้ผ่า ปกติเด็กต้องกับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ แม่ๆคนไหนรู้บ้าง

ไปหาหมอตอน 34w น้องก็ยังไม่กลับค่ะหมอบอกว่าน้องจะยังดิ้นไปดิ้นมาอยู่ ต้องรอซาวน์อีกทีตอน 36w ค่ะหมอถึงจะฟันธงว่าน้องอยู่ท่าไหน เพราะตอนนั้นเค้าจะไปเปลี่ยนท่าแล้ว

ทุกอย่างปกติแต่ไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ 39วีคแล้ว นัดผ่าแล้ว 😔 ไม่อยากผ่าเลย แต่ไม่มีทางเลือก

เท่าที่ถามคุณหมอ บอกว่ามักจะกลับตอน 32 weeks นะคะ (บ้านนี้กลับตอน 31 weeks) ยังไงลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุนคะ หมอบอกว่าเค้าอาจจะกับวันที่เจ็บท้องเลยก็ได้

บ้านนี้ 34 week เพิ่งซาวน์วันนี้ น้องกลับหัวเรียบร้อยแล้วคะ เตรียมท่าคลอดพร้อม

บ้านนี้กลับตอน 35 วิค ค่ะ แม่ๆไม่ค้องกังวลนะคะ น้องยังมีโอกาสกลับหัวได้ค่ะ

บางคนกลับหัวตอน 1 สัปดาห์ก่อนก็ต้องมีค่ะอย่าเพิ่งกังวลไป

ต้องผ่าละจ้า เราเหมือนกันน้องโตแล้วกลับไม่ได้แล้วจ้า

ขอถามนิดนึงนะคะ เด็กกลับหัวมีอาการแบบไหนหรอค่ะ

5y trước

ปวดเชิงกรานค่ะ หนีบขาไม่ได้นานปวดเหมือนมีอะไรขวาง

ของเพื่อนเราเด็กไม่กลับหัวพึ่งผ่าคลอดจ้า

ใจเย็นๆค่ะบ้านนี้กลับคนตอน35สัปดาห์ค่ะ