อยากทราบค่ะ

ตั้งครรภ์ได้19วีคแล้วค่ะแต่หน้าท้องหนาเรายังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะเป็นปกติรึป่าวคะเราเป็นคนอ้วนด้วยท้องก้ไม่ออกค่ะแม่ๆรุ้สึกลูกดิ้นตอนไหนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คิดว่าสุก22-23วีคอาจจะรู้สึกมากขึ้นนะคะ แม่บ้านนี้ก็อ้วนค่ะ แต่เจ้าตัวน้อยแรงดี 18วีคก็ตอดแม่ได้แล้ว

จะเริ่มรู้สึกตอน4-5เดือนค่ะ เพราะเราเองก็รู้สึกตอน20วีคขึ้นไปค่ะ(ไม่แน่ใจว่ากี่วีค)😅😅

16 วีค ก็รู้สึกได้ค่ะ...เพราะท้องบางมาก จนคุณหมอทัก ต้องทาครีมบำรุงเยอะๆ กลัวท้องแตกลาย

ท้อง19วีคไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ แต่เพิ่งไปซาวน์มา ลูกดิ้นเด้งๆไปมาตลอด

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่18wคะ จนตอนนี้19wแล้วคะ

19วีค...ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนกันคะ

ของเราตอน18 วีค แต่20 วีคชัดเจนมากขึ้นค่ะ

แม่บ้านนี้อ้วนค่า รู้สึกตอน 5 เดือน

บ้านนี้20กว่าวีคถึงจะเริ่มรู้สึก

บ้านนี้ตอด18วีค เริ่มถีบ20วีคค่ะ