อยากสอบถาม

ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์แล้ว ตอนนี้คือไม่ถ่ายมาจะเป็นอาทิตย์แล้ว ไม่มีอาการปวดเลย จะทำยังไงดีคะ ควรกินอะไรดี รู้สึกอึดอัดมากคะ เป็นอาทิตย์แล้วที่ไม่ถ่าย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

้เรากินเน้นอาหารอ่อน กับผัดฟักทองเวลาท้องผูกแต่กินผัดฟักทองห้ามทานข้าวหรืออะไรร่วมเพราะว่าให้ใยฟักทองกวาดลำไส้ให้