สอบถาม

ตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์ แต่มีน้ำนมซึมออกมาจากเต้า แบบนี้ปกติไหมค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ น่าจะเป็นน้ำล่อเลี้ยง คุณแม่อย่าไปจับไปบีบมันนะคะ

ปกติคะ แต่อย่าบีบนะคะเดี่ยวทำไห้มดลูดบีบตัวอาจทำไห้คลอดก่อนกำหนดจ้า