อัลตราซาวด์ดู หมอบอกไม่พบถุงตั้งครรภ์ทั้งอัลตราซาวด์,ตรวจภายใน แบบนี้มีความเสี่ยงท้องนอกมดลูกไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 7สัปดาห์ 2วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

น่าจะท้องลมค่ะ ถ้า7wท้องนอกมดลูกจะต้องมีอาการบ้างแล้ว