ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ มีผื่นคัน

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5 สัปดาห์ มีผื่นแดงคัน เป็นปื้นแดงนูนก็มี เริ่มมีเพิ่มวันละ1จุด 2 จุด จนตอนนี้ก็หลายจุดโดยเฉพาะบริเวณผิวอ่อน ที่เคยอ่านเห็นเป็นกันไตรมาสที่2-3 มีใครเคยเป็นช่วงแรกๆไหมคะ มีวิธีรักษาแก้ไขได้บ้างไหมคะ

เป็นค่ะ ปื้นใหญ่เลยค่ะ อย่างกะลมพิษเลย แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ 13w

5y trước

ใช่ค่ะ ไม่อยากกินยาอะไรเลย กลัวกระทบกับลูกค่ะ

เป็นแต่แก้ไม่ได้ค่ะ ฮอร์โมนแม่เปลี่ยน

เพราะฮอโมนเปลี่ยนหรือป่าวค่ะ

เป็นที่ฮอร์โมน​เปลี่ยนจ้ะแม่

5y trước

ใช่จ้ะเป็นทั้งตัวเลยจ้ะ

ขอบคุณค่ะ