สอบถามค่ะ อยากทราบเพิ่มเติม

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 11+4 ท้องเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ หรือเป็นเพราะเป้นคนอ้วนด้วยรึป่าวค่ะ ก่อนท้องหนัก 60 สงสัยอะคะ แม่ๆ บ้านไหนท้องยังไม่ขึ้นบ้างค่ะ ทางนี้สงสัยไปอัลตร้าซาวด์ตอน 7w ก็เจอน้องอยู่อ่ะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

น้องยังน้ำหนักน้อยอยู่ค่ะแม่

4y trước

น้ำหนักจะขึ้นประมาณสัปดาห์ที่20ค่ะ