จำเป็นต้องเข้าคอร์สเลี้ยงเด็กอ่อนมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ลูกคนแรก ยังไม่เคยเลี้ยงเด็กเล็กเลยค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องเเรกก้กลัวนะคะว่าจะเลี้ยงยังไง แต่พอน้องคลอดด้วยสัญชาตญาณมาเองเลยคะ ทำเป็นทุกอย่าง เหมือนตัวเรามันบอกเราเองคะว่าต้องทำยังไงบ้าง ถ้าไม่มั่นใจในตัวเองก้เข้าคลอสเรียนก้ดีเหมือนกันคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ❤️