ลูกชอบนอนดึก และตื่นมาร้อง ตอนกลางคืน ผมควรทำยังไงครับ

ตัวเล็กชอบตื่นตอนกลางคืน และชอบหลับยาก ปกติผมจะฝากลูกไว้กับคุณย่า เวลาที่ผมไปทำงาน และบ้างครั้งที่ ต้องทำงานกะดึก ผมต้องฝากไว้ที่ บ้านคุณย่า แต่น้องก็นอนเวลาปกติ และไม่ตื่นกลางมาร้องไห้ตอนกลางคืน เหมือนตอนอยู่กับผม และ แฟน #ขอความคิดเห็นของหน่อยครับ #ควรทำยังไงดีครับ🙏

ลูกชอบนอนดึก และตื่นมาร้อง
ตอนกลางคืน ผมควรทำยังไงครับ
1 Trả lời

ฟันกรามอาจจะขึ้นค่ะ

2mo trước

ขอบคุณครับ 🙏