ยาอมแก้ไอ ขับเสมหะ

ตัวนี้กินได้มั้ยคะไอหนักมากไอทุกวันเลยไม่รู้ว่ากินตัวไหนได้บ้าง

ยาอมแก้ไอ ขับเสมหะ

ตัวนี้ทานได้ค่ะ เคยไม่สบาย ตอนนั้นแม่อายุครรภ์ 14w ไปหาหมอ หมอให้ยาอมตัวนี้มาเหมือนกันจ้า

ก่อนทานยาหรือวิตามินเสริมแนะนำให้ปรึกษาแพทย์นะคะถ้าท้องหรือให้นมลูกอยู่