น้ำหนักลูกขึ้นน้อยมาก

ตอน35w น้ำหนักลูก 2571 กรัม พอไปหาหมอซาว์ดอีกรอบ 37w น้ำหนัก2586กรัม ขึ้นน้อยมาก เป็นอะไรมั้ยค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ แอบกังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแม่ แม่ไม่ต้องกังวลมากนะค่ะ ถ้าหมอไม่กังวล น้องออกมาโตข้างนอกได้ น้องอาจจะน้ำหนักน้อย แต่ไม่ได้แปลว่าน้องไม่แข็งแรงนะค่ะ บ้านนี้คือเลิกกังวลเรื่องน้ำหนักไปเลยค่ะ ขอแค่น้องแข็งแรงก็พอ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ 🥰

1y trước

ยังเลยค่ะ นับวันรอทุกวันแล้วค่าา🥰

เป็นปกติคะ ไม่ต้องกังวล เวลาซาวไม่ตรงเสมอไปคะ บำรุงไปเรื่อยๆคะ ช่วงนี้เป็นเวลาที่น้องจะดูดสารอาหารจากเรามากที่สุด และน้องจะน้ำหนักขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰