26วีค+2วันแล้ว

ตอน24วีคน้องดินเก่งมากแต่พอ25วีค+4วันน้งดินเบาลงและน้อยลงอยากทราบว่าเป็นอะไรไหมคะกังวลมากเลยค่ะ

26วีค+2วันแล้ว

อย่าไว้ใจนะคะ ถ้าดิ้นน้อยลงกว่าเดิม ลอฃกินน้ำเย็นๆกระตุ้ยการดิ้นน้องดูคะ แต่ถ้ายังน้อยอีก แนะนำให้หาหมอนะคะ ซาวให้เห็นเลยคะจะได้สบายใจขึ้นด้วยคะ

บ้านนี้ก็เบาลงคะ น้องน่าจะ เปลี่ยนมุม มือเท้าอาจจะหลาบเข้าด้านใน เลยทำให้แม่รู้สึกน้องดิ้นเบา พอผ่านไป อีก วีคถัดไป น้องดิ้นตุบตับมากจ้า

เหมือนกันคะ ตอน20wดิ้นเก่งมาก พอ24wดิ้นเบาลงจนตกใจ จนอยากไปหาหมอ นึกว่าลูกเป็นอะไร

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ช่วง20weekดิ้นดีมาก พอมาตอนนี้24+5น้องไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28wคะ ช่วงนี้ถ้าน้องยังดิ้นอยู่ถือว่าปกติคะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน25wเราก้อดิ้นน้อยลงเเต่พอ26wดิ้นเเรงปกติค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนเปนจ้า ตอนนี้ 27+6 ดิ้นเก่งและดิ้นแรงแล้วจ้า

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ตอนนี้ 27+3 แล้ว ดิ้นเก่งทุกวัน

ปกติจ้า น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28W ค่ะ