สอบถามแม่ๆ เรื่องอาการแพ้ท้อง

ตอนแรกเราแพ้ท้องหนักมาก แต่มีช่วงนึงที่อาการแพ้ท้องหายไป แล้วตอนนี้กลับมามีอาการแพ้ท้องแต่ไม่มีอาการเมาหัว มีแค่อาการอาเจียนอย่างเดียว อาเจียนหนักมาก แบบนี้ปกติมั้ยคะ ?? #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับฮอร์โมน อาการแพ้ท้องเป็นอะไรที่บอกไม่ได้เดาไม่ถูกเลยค่ะสารพัดอาการ

ปกติคะแม่ดื่มน้ำเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอ ทานเปรี้ยวๆช่วยได้คะ