น้องอายุ28วันมีสีแดงขึ้นอยู่ที่ปากคะ​

ตอนแรกเกิดเป็นแค่เส้นริมขอบปาก​แล้วเริ่มใหญ่ขึ้น อย่างนี้เป็นปานแดงหรือป่าวคะ​ แม่ๆท่านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ​ 30/4/63

น้องอายุ28วันมีสีแดงขึ้นอยู่ที่ปากคะ​
1 Trả lời

น้องคันรึเปล่าคะ สังเกตดี ๆ นะคะ ถ้ารุนแรงลองพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ