แม่ๆทราบไหมคะว่าเพศอะไร

รูปแรกหมอบอกว่าเพศชายเพราะเห็นเหมือนไข่ รูปที่สองบอกเพศหญิง จะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

แม่ๆทราบไหมคะว่าเพศอะไร

ดูเพศผ่านการอัลตราซาวด์มันไม่ได้แม่นยำ 100% นะคะ หมอบอกบางทีที่เราเห็นเหมือนเป็นอวัยวะเพศชายแต่อาจจะเป็นรกที่มาอยู่ตรงหว่างขาน้องก็ได้ พี่สาวมีลูก3คน อัลตราซาวด์แต่ละครั้งบอกผู้ชายๆแต่คลอดออกมาผู้หญิงหมดเลย ส่วนเราหมอบอกผู้หญิงๆคลอดมาเอามาเป็นพวงเลยจร้า 😂

แม่ว่าชายค่ะ ตอนแรก มองแว๊บแรก คิดว่าหญิงค่ะ เป็นกลีบ ดูอีกที เหมือนผู้ชายค่ะ กลีบน้องไม่น่าจะใหญ่ขนาดนั้นแม่ว่า 😅 เหมือนเป็นไข่มากกว่า 🤭😂☺ รอลุ้นจ้าแม่ จะ ญ หรือ ช น๊าา ถ้าหญิงนี้ โอ้โห้ ใหญ่มากลูกกก 😅😂

พี่สาวเราก็คล้ายๆแบบนี้ หมอบอกผู้ชายไข่ใหญ่ ปรากฏว่าคลอดออกมาได้ผู้หญิงค่ะ ที่เห็นเป็นไข่คือแคมน้อง 😁

ถ้าผช. จะต้องมีจู๋ด้วยมั้ยคะ แต่ก็เหมือนไข่จริงๆแหละ ส่วนของบ้านนี้ชัดแบบไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ 😄

น่าจะหญิงนะคะเป็นกลีบๆ เหมือนที่คุณหมอซาวด์ลูกของเราเลยก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน

จะเพศอะไรก็ลูกเราเนอะ ขอให้เขามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงก็พอเนอะ

ลุ้นตอนคลอดเรยค่ะแม่ จะ ญ หรือ ช ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นหญิงค่ะ...เพราะถ้าร่องไข่คงไม่ลึกขนาดนั้น

ไข่ชัดมากแม่ บ้านนี้ขอให้มาเป็นพวงเหมือนกัน อยากได้ลูกชายมาก 🥰

น่าจะชายนะคะ ถ้าหญิงจะเป็นกลีบและร่องชัดเจนแบบลูกสาวเราค่ะ

4y trước

เหมือนของเราเลยคะตอนซาวด์ท่านี้เลย