ท้องมั้ยเครียดมากค่ะ

ตอนแรกตรวจมันขึ้นขีดเดียวพอ1-2ชั่วโมงกลับมาดูมันขึ้นแบบนี้ค่ะจะท้องมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องมั้ยเครียดมากค่ะ

ไม่ท้องค่ะถ้าท้องจะขึ้นเลย เราเคยเป็นแบบนี้ค่ะ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวพอทิ้งไว้ ขึ้น2 ขีด สรุปไม่ท้องค่ะ