33 weeks น้ำหนักน้อง 1800g ค่ะ

ตอนแรกก็กังวลว่าน้ำหนักจะน้อยไป เพราะอีกแค่เดือนเดียว แต่คุณหมอบอกว่า ช่วงหลังจะขึ้นไว น้ำหนักคลอดคงประมาณ3000g ไม่มีปัญหาอะไร แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้ น้องหนักเท่าไรกันแล้วคะ.?

33 weeks น้ำหนักน้อง 1800g ค่ะ

ซาวด์ตอน31วีค น้อง1,600กรัมค่ะ

คุณแม่ท้องใหญ่ไหม๋ค่ะ

ตอน32วีค+1 น้องหนัก2158กรัมค่ะ

36วีคเเค่ 2400เองคิดมากเลยคะ

บ้านนี้32สัปห์ดา 1928กรัมค่ะ

31+6 1500 หมอบอกว่าตามเกณ์ ค่ะ

31+1น้ำหนัก1200น้อยไปไม่ค่ะ

บ้านนี้ 33w หนัก 2245 กรัมค่ะ

33วีค น้องหนัก2579กรัมจ้า

หมอบอกประมาณ2300แล้วค่ะ