บ้านไหนลูกแพ้นมวัวบ้างคะ

ตอนเเรกจะให้น้องทานนมผงเสริมกับนมเเม่ค่ะ เเต่ลองเเล้วน้องมีอาการตัวเเดงบริเวรที่น้ำนมโดน เลยหยุดให้น้องทานค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ เเล้วให้น้องทานนมอะไรกันบ้างคะ

ถ้านมผงเสริมลองดูเป็นนมแพะมั้ยคะแม่ สำหรับเด็กแพ้นมวัวค่ะ