สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนอายุครรภ์ประมาณ 18 w คุณแม่เคยมีประสบการณ์ซาวด์ผิดพลาดบ้างมั๊ยคะ เช่นจากหญิงเป็นชาย จากชายเป็นหญิงค่ะ 😅😅

1 Trả lời

เคยค่ะ อัลตราซาวด์ตอนแรกช่วงอายุครรถ์น้อยๆ หมอบอกอาจจะเป็นผู้หญิง แต่ก็ยังไม่ 100% เลยซื้อของพวกสีโทนกลางๆเอาไว้ จนใกล้คลอดแล้ว อัลตราซาวด์ใหม่อีกที ได้ผู้ชายค่ะ ☺️

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ พอใกล้คลอด จู๋โผล่ค่ะ 😅