กำหนดคลอด👶🏻👶🏻

ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกหมอบอกกำหนดคลอด14กุมภาพอรอบ2บอก24กุมภา ควรยึดอันไหนเป็นหลักคะ

บ้านนี้ครั้งแรกที่ฝากครรภ์หมอคำนวนกำหนดคลอดให้คือ 27 ก.พ. แต่พอได้ซาวด์ครั้งแรกตอน 12 week คุณหมอจะยึดจากใบซาวด์เลยค่ะเป็น 16 ก.พ. ค่ะ

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนแรก27 กพ. แต่พอรอบใหม่คุณหมอนัดตั้งแต่20กพ.เป็นต้นไป

อันแรกค่ะ จะแน่นอนกว่า บ้านนี้ตอน15วีค หมอแจ้งว่ากำหนดคลอด5กุมภา พอมาซาวตอน32วีคเลื่อนมาเป็น25มกรา😅