ประจำเดือนไม่มา70เเล้ว มีโอกาศท้องไหมค่ะ

ตอนประจำเดือนขาดไปประมาณ10วันตรวจเเล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ เเต่ตั้งเเต่ตรวจวันนั้นก็ยังไม่มาจนตอนนี้70วัน พอดีว่าอยากมีน้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนขาดไม่ได้เกิดจากท้องอย่างเดียว ยังมีอีกหลายสาเหตุเลยคะ ถ้าให้ดีแนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

บ้านนี้พึ่งตรวจเลยค่ะ ในที่สุดก็ท้อง ขาดไป11วัน ปล่อยมาจะเกือบปีแล้ว ขอให้โชคดีนะคะแม่

บ้านนี้เคยขาด 65วัน ไปหาหมอ เป็น PCOS ค่า แนะนำไปตรวจนะคะแม่ จะได้รักษาให้ตรงค่า

ลองปรึกษาหมอค่ะแม่ ขาดนานแล้วน่าจะท้อง

แม่ตรวจเลือดหรอค่ะถึงเจอ

ปรึกษาหมอค่ะ