ความยางของเด็ก 6 w

ตอนนี้ 6 w ไปซาวหมอบอกน้องตัวยาว 3.9 มิล ของแม่ๆยาวกี่มิลกันบ้างคะ กังวลกลัวน้องจะตัวเล็ก

1 Trả lời

เท่าๆกันเลยค่ะ หมอบอกของเราตัวเล็กไปนิด นัดซาวอีกทีตอน 10w เลยค่ะ น้องหัวใจเต้นเท่าไหร่คะแม่

3mo trước

หมอยังไม่ได้บอกค่ะ แค่บอกว่าเห็นหัวใจกระพริบๆ แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ นัดอีกทีตอน 8W วันที่ 14 กค.นี้ค่ะ