น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น เลยค่ะ มีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ

ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา แค่ 5 โลเองค่ะ แบบนี้ลูกออกมาจะแข็งแรงไหมค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนขึ้นมา 2 โลเองค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนขึ้น2โล 😅

2y trước

กลัวไม่สวยเหมือนกันค่ะ555 พยายามกินน้อยๆเอา แต่กลัวจะไปพุ่งตอนไตรมาส3 ตอนนี้5เดือนแล้วเริ่มหิวตลอดเลยค่ะแต่ก็พยายามกินแต่ผลไม้เอา