แม่ๆกระตุ้นคลอดเองยังไงค่ะ

ตอนนี้ 39 วีค แล้ว ยังไม่คลอดเลย ปากมดลูกไม่เปิดเลย มีเจ็บเตือนหลอกบ้าง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ทำไงดีแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

39วิคเท่ากันเลยค่ะตอนเช้ามีปวดท้อง-ท้องเเข็ง-ปวดหลัง พอบ่ายสายเริ่มไม่ปวดแต่มีมูกใสออกควรไปโรงบาลมั้ยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด29มิถุนานี้ มีเจ็บหน่วงๆ หรอกๆ แต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน😅

3mo trước

แงงง อยากคลอดไวๆแล้วเหมือนกันเลย

บ้านนี้39+2มีมูกใสๆออกมา2-3วันแล้วเริ่มมีท้องแข็งแต่ไม่ถี่

3mo trước

อยากเจ้บท้องมีมูกใสบ้างจังง

บ้านนี้39สัปดาห์เหมือนกันค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะะ

บ้านนี้พ่อตาม หลังจากตามเสร็จปวดท้องคลอดอีกวันเลยค่ะ

3mo trước

ตอนนี้หาจังหวะทำอยู่5555 ได้ผลจะมาบอกนะแม่

-เดินบ่อยๆค่ะ -นั่งท่าผีเสื้อ -ให้คุณพ่อช่วยค่ะ

3mo trước

บ้านนี้ทำทุกอย่างน้องไม่ยอมออกมาเลย🥹มีเดินบ้าง แต่คุณหมอบอกอย่าเดินบ่อย

39wเหมือนกันแม่ ครบกำหนด30นี้น้องไม่ยอมมออกมาเลย

3mo trước

แงง ว่าจะลองให้คุณพ่อตามอยู่55555

บ้านนี้40+5 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

3mo trước

แง น้องเลือกวันไม่ได้

เหมือนกันค่ะ

3mo trước

แม่ๆลองคนแนะนำข้างบนยัง5555