แม่ๆเจ็บท้องคลอดแบบไหนบ้างคะ

ตอนนี้ 38+3 มีอาการเจ็บท้องบ่อยมากคะ มีเจ็บท้องน้อยแล้วก็เจ็บจิมิค่ะ เจ็บแล้วหายๆอยู่บ่อยครั้งค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ต้องเจ็บแบบไหนคะถึงจะรู้ว่าเจ็บท้องจริงค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

จับเวลาดูค่ะแม่ เจ็บท้องหลอกจะเจ็บไม่ถี่ เจ็บท้องจริงจะเริ่มเจ็บถี่ขึ้นและความเจ็บจะเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ ของเราเจ็บร้าวตรงท้อง ท้องน้อยและสะโพก มันจะร้าวไปหมดเลย

2y trước

คงเจ็บเตือนค่ะแม่ ถ้าเจ็บจริงจะปวดขึ้นเรื่อยๆถี่ขึ้นเรื่อยๆ และบางคนมีมูกเลือดด้วยนะคะ ยังไงแม่ก็เตรียมของพร้อมคลอดไว้ได้เลยค่ะ เผื่อคลอดง่ายเดี๋ยวเตรียมของไม่ทัน