🥰

ตอนนี้ 38+2 แล้วค่ะ ปวดจิมิมากๆ ขาบวม นิ้วมือก็บวม อยากแตกแล้ว แม่ๆทีมสิงหาไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้36+2แล้วค่ะปวดจิ๊มิบวมไปหมดแล้วค่ะเดินก็ลำบากอยากแตกมากจร้า

ปวดบ่อยขนาดไหนคะแม่ บ้านนี้37+5 ปวดหน่วงที่ขา 1-2ครั้งตอนกลางคืนคะ

บ้านนี้37+6 เงียบกริบเลยจร้า ไม่มีวี่แววอะไรเลย. กำหนด11สิงหา

36+3 วีค อึดอัดสุดๆอยากแตกแล้วแต่น้องยังใม่อยากออกมา🤣

กำหนด11สิงหาค่าา 💞 ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบสุดๆ

4y trước

ของเค้าอีก14วันเงียบกริบเลยท้องแรกด้วยยกลัวได้ผ่าคลอดดด

38+2คะ มูกเลือดมาละ รอปวดท้องคลอดอย่างตื่นเต้น😍

37+6 วีค กำหนดคลอด 12 สิงหา อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ

36+2 เจ้บจิมิเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังม่มีวี่แววเลย❣🤰

กำหนดคลอด15สิงหาอึดอัดเหมือนกันอยากแตกแล้วค่ะ

37+2 ไม่อยากไปไหน ปวดไปทั้งตัวอยากนอนอย่างเดียว