ปวดท้องร้าวไปถึงหลังทุก 7 นาที มา 4 ชม.แล้วค่ะ เจ็บครั้งละเกือบ 30 วิ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมคะ

ตอนนี้ 37+4 แล้วค่ะ

ปวดท้องแต่ทนได้ ปวดตลอดเวลาเลย อันนี้เขาเรียกตกขาวหรือมูกค่ะ ไม่ทราบจริงๆค่ะ

ท้องแข็งด้วยไหมค่ะ ถ้ามีอาการท้องแข็งร่วมด้วยก็รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ตอนนี้เจ็บมา 8 ชม. แล้วค่ะ

10mo trước

หาหมอเลยค่ะแม่

ไปหมอเลยค่ะแม่