ตกขาวเยอะอีกแล้ว

ตอนนี้ 37+1 แล้วค่ะ มีตกขาวมาก ไม่แน่ใจว่าสีอะไร หมอเคยให้ใช่ยาสอดรักษา​เชื้อราในช่องคลอดแล้ว ช่วง35+5 ผ่านมา4วันก็มีตกขาวอีก จะเป็นอะไรไหมคะ ใกล้​คลอดแล้ว กังวล​มากๆ กลัวน้องออกมาจะเป็นอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าตกขาวเยอะ แต่ไม่แสบไม่คัน ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก ก็ไม่ต้องกังวลค่า