อาการปวดท้อง?

ตอนนี้ 36w+3แล้วค่ะ แต่มีอาการปวดท้องหน่วงๆสลับกับเจ็บบ้างตรงช่วงหน้าท้อง เป็นตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืน จนตอนนี้ตี1แล้ว อาการยังไงไม่หาย แบบนี้เรียกว่าเป็นอาการปวดอะไรคะ

1 Trả lời

ปวดหายหรือปวดตลอดค่ะ ปวดหายสลับกันถี่ทุก 10-15 นาที ให้ไปพบหมอนะคะ

2y trước

ปวดๆหายๆ สลับกันค่ะ