36 สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้ 36 สัปดาห์แล้ว มีอาการแน่นหน้าอกเป็นบ้างครั้ง ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย เริ่มเจ็บใต้ท้องน้องบ้างแล้วค่ะ มันคือสันณานใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ แม่ๆท่านอื่นมีอาการเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ (บ้านนี้กลัวจะคลอดก่อนกำหนด)

1 Trả lời

เราก็คลอดตอน36คะน้องแข็งแรงไม่ได้อบ