เจ็บหัวหน่าว

ตอนนี้ 36 วีค เจ็บหัวหน่าว(จิ้มิ้☺️) มากๆเลยค่ะ เริ่มตั้งแต่ 34 วีค แต่มาตอนนี้เจ็บมากเลยค่ะ จะลุกจะยืนจะนั่ง ทรมานมากๆ แม่เจ็บแบบนี้กันบ้างมั้ยค่ะ แล้วการที่เจ็บหัวหน่าวเป็นสัญญาณเตือนอะไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นแทบทุกคนค่า ช่วงวีคหลังใกล้ๆคลอดค่า แม่บ้านนี้ก็เป็น ทรมานมากๆ หมอบอกน้องกลับหัวลงต่ำไปอยู่แถวหัวหน่าว ทำให้เราเจ็บบริเวณนั้นค่า 😊