เจ็บจิ๋ม ร้าวจิ๋ม แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ 35+3 สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอด 22 กค นี้ เจ็บจิ๋มมากค่ะ จะลุกจะนั่งร้าวจิ๋มไปหมดเลย ท้องแข็งบ่อย แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีโอกาสจะคลอดก่อนที่หมอกำหนดคือ 38+5 สัปดาห์นี้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ

ปกติค่ะของเราเจ็บตั้งแต่33wแล้วค่ะ