ใกล้คลอดแอบเครียด

ตอนนี้ 34 w +5 คุมน้ำหนักให้ขึ้นรอบละ 1.5 kg ได้มาตลอด แต่ตอนนี้ขึ้นแบบคุมไม่ได้เลย ทั้งที่กินแบบเดิมๆ กลัวคลอดก่อนจัง (กำหนด 13 ธค) เพราะหมอเตือนตลอดว่าอายุเยอะ(36) แถมเบาหวานตั้งครรภ์ (กรรมพันธ์ุด้วย) #ท้องแรกคะ ที่จะได้เห็นหน้าลูกน้อย กังวนไปหมด

ใกล้คลอดแอบเครียด
1 Trả lời

บ้านนี้ท้อง 2 แม่อายุ 40 เบาหวานระหว่างตั้งครร ไม่มีกรรมพันธ์ ตั้งแต่ท้องก็คุมอาหารมาตลอด(แต่ไม่รอดเบาหวาน) ตอนนี้33W นน.ขึ้น 7 กก. น้อง 1756 ก.