แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแสบท้องบ้างคะ

ตอนนี้ 34+2 มีอาการแสบทั่วท้องเลยค่ะ แสบเหมือนตอนที่เราหิวข้าว แต่พึ่งทานข้าวไป30นาทีเองค่ะ #ท้องแรก

น่าจะกรดไหลย้อนค่ะ กินกาวิดคอนได้ค่ะ

น่าจะเป็นกระเพาะค่ะ

5mo trước

เป็นไปได้เหรอคะแม่ ตั้งแต่ไตรมาส 3 เราทานทุกช.มหรือทุกครั้งที่หิวเลยนะคะ