เจ็บบริเวณหัวหน่าว

ตอนนี้ 31 w. แล้วค่ะมีปัญหาตอนนอนเวลากลางคืนจะเจ็บมากบริเวณหัวหน่าว โดยเฉพาะเวลาขยับตัว พลิกตะแคง แม่ๆท่านใดเป็นเหมือนกันบ้างคะ?

น้องกลับหัวแล้วมั้งคะ​ เราก็เจ็บค่ะ​ คุณหมิบอกว่สน้องกลับหัวลงมาแล้ว

อาจจะเป็นเพราะน้องกลับหัวนะคะ