ตอนนี้ 30w นอนรู้สึกอึดอัดไปหมด

ตอนนี้ 30w นอนรู้สึกอึดอัดไปหมด เวลานอนตะแคงข้าง ลูกจะขยับตัวจนเจ็บชายโครง เสียดท้องแป๊ปๆ พอนอนหงายก็หายใจไม่ออกเลยค่ะ มีใครพอแนะนำท่านอน หรือมีตัวช่วยอะไรให้สบายกว่านี้บ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันนอนก็อึดอัดไปหมดคะ