เป็นสิว ขณะตั้งครรภ์ สามารถใช้ครีมตัวไหนได้บ้างคะ

ตอนนี้ 10 w+ สิวเม็ด เล็กๆขึ้นเต็มหน้าสามารถใช้ครีมอะไรได้บ้างคะ ท้องแรกไม่มีสิวเลย ท้องสองสิวขึ้นเพียบเลยค่ะ

1 Trả lời

ยี่ห้อทั่วไปค่ะ เเต่ต้องดูเเบบที่ไม่ผสมเรตินอลน๊า

2mo trước

ท้องสอง สิวมาเพียบเลยค่ะ ยิ่งบนหน้าผากไม่มีพื้นที่ว่างเลยค่ะ