แม่หลังคลอดฉีดยาคุม3เดือนประจำเดือนมาครั้งแรกนานเท่าไหร่ค่ะ

ตอนนี้​เป็น​อยู่3อาทิตย์​แล้วค่ะเป็น​เยอะด้วยเลือดไม่เป็น​ก้อนแค่มานานกว่าตอนที่เคยเป็นมีใคร​เป็น​แบบนี้ไหมค่ะปกติไหม

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดเมื่อ 30 มี.ค.ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

1y trước

อันนี้ฉีดวันที่8มีนาค่ะ​เริ่ม​เป็น​ตั้งแต่25จนถึงตอนนี้ก็15เมษาแล้วยังไม่หายเลยดีที่2-3วันมานี้้บาลงแล้ว