ปวดหลังนอนลำบากเดินแทบ/ม่ได้

ตอนนี้ ตั้งครรภ์31สัปดาห์ ใครมีอาการปวดหลังมากๆมั้ยค่ะรวมไปถึงปวดร้าวลงมาที่ขา นอนไม่ท่าไหนก็ไม่หลับ หน่วงๆท้อง ท้องแข็งบ่อย เดินแทบไม่ไ้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ปวดหลังลงสะโพก ต้องนอนหงาย 40องศาถึงจะนอนได้